เรียนตัดผมชาย หญิง พร้อมอุปกรณ์ แบบครบวงจร

อาชีพของช่างตัดผมเป็นงานบริการอีกอย่างหนึ่งที่ต้องใช้ความประณีตมาก การตัดแต่งทรงผมมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าความสามารถในการตัดแต่งทรงผมก่อนที่จะตัดผมนั้นการตัดแต่งผม ตรวจสอบความเรียบร้อยของเครื่องมือ ก่อนการใช้งานเลือกชนิดเครื่องมือให้เหมาะสมกับชิ้นงานนั้นๆตรวจสอบซ่อมแซมเครื่องมือที่ชำรุดหรือเครื่องมือที่เสียงดังควรจะมีความสะอาดและต้องทำความสะอาดหลังการใช้งานเสมอจัดเก็บเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆในกองรักษาความคมของเครื่องมือ ช่างตัดผมชาย อาชีพที่สร้างรายได้แบบง่ายๆและต่อเนื่องสามารถเป็นอาชีพหลักเพื่อหานรายได้ได้เลยค่ะ ในปัจจุบันอาชีพช่างตัดผมถืกว่าเป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากเลยในยุคสมัยนี้ ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจะวัยไหนก็ตามล้วนก็อยากจะมีภาพลักษณ์ที่ดูดีกันทั้งนั้น จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม อาจจะตามเทรน ตามแฟชั่นหรือตามกระแส สุดท้ายแล้วมันก็คือพื้นฐาน ของการดูแลตัวเอง เพื่อที่จะสามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างไม่รู้สึกแปลกแยก ด้วยสาเหตุนี้ธุรกิจร้านเสริมสวยผู้หญิงและร้านตัดผมชายจึงเกิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในสังคมในปัจจุบัน
ข้อดีของการเปิดตัดผมชาย 1.) เป็นธุรกิจที่ลงทุนเพียงครั้งเดียวในเรื่องของการเปิดร้านและการจัดหาอุปกรณ์หลักต่างๆ
และสามารถใช้ได้ในระยะเวลายาวนานค่ะ กว่าจะเปลี่ยนเครื่องมือต่างๆ ทีหนึ่งก็คืนทุนไปหลายแล้วล่ะค่ะ 2.) เป็นอาชีพอิสระ สามารถกำหนดกรอบของการทำงานได้ด้วยตัวเองสามารถคิดริเริ่มและพัฒนาร้านได้ตามแบบที่ตัวเองต้องการ 3.) ช่างตัดผมเป็นวิชาชีพที่จะติดตัวเราไปจนตลอดชีวิตค่ะดังนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถหาเลี้ยงชีพได้ไม่ขัดสนแน่นอน 4.) เป็นอาชีพที่สามารถต่อยอดความรู้แตกแขนงต่างๆ ออกไปได้มากมาย
การที่เราอยากเป็นเป็นช่างตัดผมชายที่ดีและเก่งนั้นเราจะต้องมีการเรียนรู้และฝึกฝนอยู่ตลอดเวลา เรียนตัดผมกับโรงเรียนสอนตัดผมโดยBSA ACADEMY เราสอนให้จนกว่าจะเป็นจนกว่าจะทำได้เลย

โปรโมชั่นท้าลมหนาว รับจำนวนจำกัด

พิเศษ เพียง 8,900

– เรียนในห้องแอร์ Wifi ฟรี

– เลือกวันเวลาเรียนที่สะดวกได้เอง

– ไม่จำกัดระยะเวลาเรียน

– มีงานรองรับ

– ให้คำแนะนำ เทคนิค ตลอดการเรียน จบแล้วกลับมาทบทวนได้ฟรี

– มีใบรับรองเมื่อเรียนจบ

– มีออกหน่วยบริการนอกสถานที่

– ไม่จำกัดเพศและอายุ ครูใจดี เป็นกันเอง เน้นเทคนิคให้เต็มที่ค่ะ

สนใจโปรนี้ สามารถทสมัครจองสิทธิ์ไว้ก่อนและนัดวันเข้าเรียนภายหลังได้ค่ะ

สถานที่ : ซอยรามคำแหง 26/2 (ใกล้กับโอสถสภา)

สนใจเรียน สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ. ครูมด โทร 080 4456090

Line คลิกลิ้งค์ : http://nav.cx/2oBGPLd

Days
ชั่วโมง
นาที
วินาที

สถาบันสอนตัดผมชาย หญิง BSA

หลักสูตรตัดผมชายมืออาชีพ

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับสถาบัน bsa นั้นจะเน้นเปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพที่สามารถประกอบอาชีพหารายได้เลี้ยงตนและสามารถต่อยอดเพื่อเป็นเจ้าของกิจการได้ สำหรับหลักสูตรที่ทางสถาบัน bsa เปิดสอนนั้นจะประกอบไปด้วย
1.1 หลักสูตรเรียนสปาเพื่อความงาม
1.2 หลักสูตรตัดผมชายมืออาชีพ
1.3 หลักสูตรทำผมหญิงและเสริมสวยครบวงจร
1.4 หลักสูตรเรียนทำเล็บมืออาชีพ
1.5 หลักสูตรช่างสักคิ้วมืออาชีพ
1.6 หลักสูตรต่อขนตา
ถือได้ว่าเป็นสถาบันสอนวิชาชีพที่ครบวงจรที่สุด มีหลักสูตรให้เลือกมากมายหลากหลาย สามารถที่จะเลือกเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการและความชื่นชอบของแต่ละบุคคลได้
ในการเรียนการสอนทางสถาบันจะเน้นความเป็นกันเองและเน้นการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวกับผู้เรียนเพื่อที่จะอัดแน่นเทคนิคในการเรียนให้ผู้เรียนอย่างเต็มที่ อีกทั้งทางสถาบันของเราไม่บังคับเรื่องวันและเวลาเรียน สอนให้ไม่กั๊กเทคนิคและไม่จำกัดชั่วโมงเรียนจนกว่าผู้เรียนจะทำได้ โดยทุกๆปีจะมีนักเรียนที่เรียนจบแล้วไปทำงานไม่ต่ำกว่า 1000 คน/ปี และมีผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากทางสถาบันได้เปิดกิจการร้านเป็นของตนเองเยอะมาก

สถาบันสอนวิชาชีพ bsa เหมาะกับทุกคนที่ต้องการมีวิชาชีพเพื่อหาเลี้ยงตน ทางสถาบันไม่จำกัดเพศและอายุ ทั้งนี้ลูกค้าที่ทำงานประจำก็สามารถเลือกที่จะเรียนกับสถาบัน bsa ได้ เพราะช่วงวันเสาร์วันอาทิตย์ทางเราก็เปิดสอน ลูกค้าสามารถเลือกวันและเวลาที่จะมาเรียนได้ตามความสะดวก และไม่กำหนดชั่วโมงเรียน เน้นสอนให้จนกว่าจะมั่นใจ

สำหรับสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเรียนที่สถาบัน bsa คือสิทธิพิเศษหลังจากที่เรียนจบสามารถกลับมาทบทวนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในขณะที่เรียนจะมีเซตอุปกรณ์ให้นักเรียน พร้อมกับมีอุปกรณ์ส่วนกลางให้ใช้ หลังจากที่เรียนจบมีใบรับรองจากสมาคมสปาและความงามเพื่อการันตีว่าลูกค้าเรียนจบหลักสูตร ทั้งนี้ก็จะได้รับความรู้และเทคนิคอีกมากมายจากอาจารย์ผู้สอน และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปสร้างรายได้ให้ตนเอง

รีวิวจากสถานที่เรียน

PROMOTION

พิเศษเรียน 1 คนแถมฟรี อุปกรณ์ตัดผม ราคา 10,950 บาท

ราคาพิเศษ เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น

สิ่งที่คุณจะได้รับจากคอร์สเรียนทั้งหมด

เรียนที่สถาบัน BSA ซอยรามคำแหง 26/2 หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ

Days
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ลงทะเบียนเพื่อขอรับส่วนลด

พิเศษสำหรับลูกค้าที่โอนชำระจองสิทธ์การเรียน
ที่อยู่จัดส่งสินค้า
เลือกวิธีชำระเงิน
Days
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ยินดีให้คำแนะนำและปรึกษา