คอร์สหลักพัน ต่อยอดหลักแสนหลักสูตรช่างสักคิ้ว พิเศษ 8,900 เรียนจนกว่าจะเป็น จบแล้วสามารถทำงานได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน มีเวลาไม่แน่นอนก็เรียนได้ เน้นการปฏิบัติได้จริง กลับมาทบทวนได้ตลอด มีใบประกาศนียบัตรเมื่อเรียนจบสนใจสามารถ จองสิทธิ์รับโปรไว้ก่อนและนัดวันเรียนภายหลังได้ค่ะคลิก http://nav.cx/2oBGPLd

เปิดสอน เวลา 09:00-16:00 น. หยุดทุกวันศุกร์

พิกัด : ซอยรามคำแหง 26/2 (ใกล้กับโอสถสภา)

สามารถเดินทางจากเส้นทางถนนรามคำแหง

ถนนศรีนครินทร์

ถนนพระราม 9

ถนนสุขุมวิท(พระโขนง)

#เรียนสักคิ้ว #สอนสักคิ้ว #สักคิ้วลายเส้น

ติดต่อสอบถามได้ที่ “ครูมด”

เบอร์โทร : 080-4456090 / 020627711

การจะเป็นช่างสักคิ้วที่ทำคิ้วให้ได้สวยนั้นจะต้องมีการเรียนสักคิ้วจากโรงเรียนหรือผ่านการฝึกผนมาอย่างละเอียดอย่างรอบครอบและผ่านขั้นตอนการอบรมอย่างละเอียด ต้องมีความใจเย็นและความละเอียดเป็นอย่างมากที่สุด ซึ่งโรงเรียนสอนสักคิ้วของเรานั้นส่วนใหญ่จะเน้นสอนให้ผู้เรียน รู้จากแนวเส้น ของคิ้ว สามารถวาดโครงคิ้วได้ สามารถใช้อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ได้ถูกต้องตามวิธีการและสามารถดูแลอุปกรณ์ต่างๆได้หรือสอนให้จนกว่าจะเป็นเลยค่ะ คิ้วของเรานั้นเป็นส่วนที่เด่นชัดบนใบหน้าเลยก็ว่าได้ เป็นจุดเด่นที่สร้างความสมดุลให้กับใบหน้าของเรา ดังนั้นจะทำคิ้วที่ไหน ร้านใด อย่าใจร้อน เลือกร้านบริการที่มีตัวอย่างคิ้วจริงให้ดู ในปัจจุบันมีร้านสักคิ้วในท้องตลาดเยอะมาก รจะปรากฏผลจำนวนมาก มายหลากหลายเลยก็ว่าได้ฉะนั้นเราต้องเลือกร้านที่ดีมีการวิเคราะห์ทรงคิ้วจากรูปหน้าลูกค้าในเบื้องต้น
การเลือกทรงคิ้วมีหลายวิธีการดังนี้ 1. คิ้วตรงทรงแบบเกาหลี คิ้วทรงนี้เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน เพราะจะเป็นลุคใสๆ น่ารักๆดูเด็กลงตลอดเวลา ลักษณะคิ้วเกาหลีจะตรงๆหนาๆ แบบสาวเกาหลี หรือพริตตี้ที่เค้านิยมเขียนกัน ซึ่งเป็นทรงที่ผู้หญิงในยุคปัจจุบันนี้ฮิตเขียนมากๆ บางคนอาจมีทางเลือกที่ประหยัดเวลาในการเขียนมากขึ้น อย่างเช่น ไปสักหรือฝังสี เพื่อเพิ่มความสวยให้มงกุฏของหน้าสวยแบบลุคหวานๆ ละมุน ใบหน้าดูน่า เพราะช่างสักคิ้วจะมีเทคนิคในการไล่เฉดสีทำให้ ดูมีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นมีความสะดวกสบายต่อการแต่งหน้าหรือหากในวันใดที่เราไม่แต่งหน้าคิ้วก็จะไม่ได้โดดเด่นจนเกินไป
2.คิ้วโก่งสไตล์ยุโรป คิ้วทรงนี้เป็นคิ้วที่นิยมรองมาจากคิ้วทรงเกาหลี คิ้วทรงนี้จะเหมาะกับสาวๆ ลุคสายแบบฝรั่งหรือโซนยุโรป ที่ชอบแต่งหน้าให้ดูคมสวยแบบสาวยุโรปดูเซ็กซี่แต่คิ้วทรงนี้จะทำให้หน้าดูดุคมเข้มนิดนึงค่ะ เขียนแล้วหน้าอาจจะมีอายุขึ้นบ้างเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับบุคลิกของแต่ละคนด้วยค่ะ ส่วนใหญ่แล้วคนที่ชอบทรงนี้จะเป็นคนที่ชอบสไตล์หน้าคมสวยและเป็นสาวรุ่นใหญ่ที่นิยมกันค่ะ ปัจจุบัน ส่วนมากแล้วการเขียนคิ้วโก่งสไตล์ยุโรป มักจะ นิยมเขียนคิ้ว ทรงนี้กับสาวๆที่ชอบแต่งหน้า
คิ้ว 2 แบบนี้ เป็นที่นิยมกันมากๆ ในปัจจุบันค่ะ สา ความนิยม ในการสักคิ้วนั้นได้เผยแพร่ มายังสดๆวัยรุ่นกันอีกมากมาย ท่านไหนที่ยังเลือกทรงคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าตัวเองไม่ได้ ลองหาสถาบันที่มีเชี่ยวชาญเฉพาะด้านคิ้วโดยตรง เพื่อสร้างความมั่นใจ และออกแบบคิ้วให้สวยเหมาะกับโครงหน้าของตัวเองที่สุดค่ะ

ภาพความประทับใจนักเรียนจากสถาบัน BSA ACADEMY

ชั่วโมง
นาที
วินาที

สถาบันสอนสักคิ้ว BSA

เรียนสักคิ้ว

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการเรียน

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับสถาบัน bsa นั้นจะเน้นเปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพที่สามารถประกอบอาชีพหารายได้เลี้ยงตนและสามารถต่อยอดเพื่อเป็นเจ้าของกิจการได้ สำหรับหลักสูตรที่ทางสถาบัน bsa เปิดสอนนั้นจะประกอบไปด้วย 1.1 หลักสูตรเรียนสปาเพื่อความงาม 1.2 หลักสูตรตัดผมชายมืออาชีพ 1.3 หลักสูตรทำผมหญิงและเสริมสวยครบวงจร 1.4 หลักสูตรเรียนทำเล็บมืออาชีพ 1.5 หลักสูตรช่างสักคิ้วมืออาชีพ 1.6 หลักสูตรต่อขนตา ถือได้ว่าเป็นสถาบันสอนวิชาชีพที่ครบวงจรที่สุด มีหลักสูตรให้เลือกมากมายหลากหลาย สามารถที่จะเลือกเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการและความชื่นชอบของแต่ละบุคคลได้

ตอบ ในการเรียนการสอนทางสถาบันจะเน้นความเป็นกันเองและเน้นการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวกับผู้เรียนเพื่อที่จะอัดแน่นเทคนิคในการเรียนให้ผู้เรียนอย่างเต็มที่ อีกทั้งทางสถาบันของเราไม่บังคับเรื่องวันและเวลาเรียน สอนให้ไม่กั๊กเทคนิคและไม่จำกัดชั่วโมงเรียนจนกว่าผู้เรียนจะทำได้ โดยทุกๆปีจะมีนักเรียนที่เรียนจบแล้วไปทำงานไม่ต่ำกว่า 1000 คน/ปี และมีผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากทางสถาบันได้เปิดกิจการร้านเป็นของตนเองเยอะมาก

ตอบ
สถาบันสอนวิชาชีพ bsa เหมาะกับทุกคนที่ต้องการมีวิชาชีพเพื่อหาเลี้ยงตน ทางสถาบันไม่จำกัดเพศและอายุ ทั้งนี้ลูกค้าที่ทำงานประจำก็สามารถเลือกที่จะเรียนกับสถาบัน bsa ได้ เพราะช่วงวันเสาร์วันอาทิตย์ทางเราก็เปิดสอน ลูกค้าสามารถเลือกวันและเวลาที่จะมาเรียนได้ตามความสะดวก และไม่กำหนดชั่วโมงเรียน เน้นสอนให้จนกว่าจะมั่นใจ

ตอบ สำหรับสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเรียนที่สถาบัน bsa คือสิทธิพิเศษหลังจากที่เรียนจบสามารถกลับมาทบทวนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในขณะที่เรียนจะมีเซตอุปกรณ์ให้นักเรียน พร้อมกับมีอุปกรณ์ส่วนกลางให้ใช้ หลังจากที่เรียนจบมีใบรับรองจากสมาคมสปาและความงามเพื่อการันตีว่าลูกค้าเรียนจบหลักสูตร ทั้งนี้ก็จะได้รับความรู้และเทคนิคอีกมากมายจากอาจารย์ผู้สอน และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปสร้างรายได้ให้ตนเองและครอบครัว

รีวิวจากสถานที่เรียน BSA

PROMOTION

พิเศษสำหรับลูกค้าที่โอนชำระจองสิทธ์การเรียนจะได้รับส่วนลดค่าคอร์ส เหลือเพียง 10,950 บาท เท่านั้น

สิ่งทีลูกค้าจะได้รับในคอร์สเรียน

**หลักสูตรช่างสักคิ้ว ครบวงจร / คอร์สบริหารจัดการร้านเพื่อเปิดร้าน**

คอร์สเรียนช่างสักคิ้วมืออาชีพพร้อมกับคอร์สบริหารจัดการร้านสักคิ้ว

ครบวงจรในหลักสูตรลูกค้าจะได้เรียนถึง

1.หลักการทำการตลาด

2.คีย์สำคัญของการขาย

3.การทำเมนูในร้านสักคิ้วยังไงให้ประหยัดค่าโปรดัค ไม่ต้องซื้อของทุอย่าง

4.เทคนิคการอัพค่าบริการ และกลยุทธ์ที่ลูกค้ายอมจ่ายในราคาแพงโดยที่ไม่มีเงื่อนไข

5.วิธีประหยัดต้นทุนผลิตถัณฑ์ ซื้อน้อยแต่ทำเมนูสักคิ้วได้หลากหลาย

6.การคิดราคาการให้บริการในรูปแบบร้านของเราเองและการทำโปรโมชั่น รวมไปถึงวิธีการคิดต้นทุนค่าจ้างพนักงานแบบต่างๆ

7.mind set ของคนสำเร็จในธุรกิจบริการและการทำให้แบรนด์เราได้เข้าไปนั่งใจใจของลูกค้า

สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเรียนทั้งหมด

1. การเรียนทั้ง 7 หัวข้อด้านบน ทำให้เห็นภาพความสำเร็จตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ

2. การเรียน ภาคปฎิบัติ สักคิ้วครบวงพร้อมใบประกาศนียบัตรทุกหลักสูตร ดังนี้

– หลักสูตรช่างสักคิ้วมืออาชีพ (สักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 6 มิติ สักคิ้วสไลด์ สักปากชมพู แก้ไขทรงคิ้ว ) 

3.สอนขั้นตอนการจดทะเบียนธุรกิจให้ถูกต้องตามกฎหมาย 

ชั่วโมง
นาที
วินาที

ลงทะเบียนเพื่อขอรับส่วนลด

ทำรายการเลือก PROMOTION
ที่อยู่จัดส่งสินค้า
เลือกวิธีชำระเงิน

แผนที่เดินทางมาสถาบัน BSA

ชั่วโมง
นาที
วินาที