เรียนทำเล็บ ชาย หญิง แบบครบวงจร พร้อมใบประกาศ

ไม่ว่ายุคสมัยไหนการทำเล็บก็เป็นอีก1 อย่างที่สาวๆหลายๆคนอยากสวยอยากทำเพราะทำเล็บนั้นทำให้เราดูดีได้อย่างมากเลยทีเดียวส่วนมากสาวๆหลายๆคนชอบการทำเล็บแบบปั้นนูนหรือเพ้นลายสวยๆเราจะเห็นกันนะคะว่าตอนนี้ร้านทำเล็บไม่ได้มีแค่เป็นหน้าร้านใหญ่ๆเราจะเห็นตามตลาดนัดต่างๆ ไม่จำเป็นต้องลงทุนเยอะเราก็สามารถหารายได้บางคนก็ลาออกจากงานประจำเพื่อมาทำธุรกิจทำเล็บเลยค่ะ ขั้นตอนการการเพ้นเล็บง่ายๆดังนี้เลยค่ะ 1.เตรียมหน้าเล็บหรือเคลียหน้าเล็บให้สะอาด 2.ตะไบหน้าเล็บเพื่อให้สีที่ทาลงบนหน้าเล็บติดทนนาน 3.ลงน้ำยาดุนหนังและน้ำยากันเชื้อราและลงไพรเมอร์เพื่อช่วยให้หน้าเล็บแข็งแรง 4.ลงเบสเพื่อช่วยให้สีติดทนนานและลงสีตามที่เราต้องการได้เลย 5.ทาท็อปเพื่อเครือบสีเล็บให้ดูเงาและติดทนนานได้มาขึ้นและเข้าอบเล็บให้แห้ง สำหรับใครที่สนใจเรียนทำเล็บที่นี้เลยค่ะBSA ACADEMY สอนให้จนกว่าจัเป็นเลยค่ะ

โปรนี้มีว้าวุ่น ..ทำเล็บ 8900  ต่อยอดได้หลักหมื่น..หลักแสน

 

( จองด่วน รับจำนวนจำกัดค่ะ )

 

ติดต่อสอบถามได้ที่ “ครูมด”

 

เบอร์โทร : 080-4456090 / 020627711

 

Line : @baimint หรือคลิกลิงค์ http://nav.cx/2oBGPLd

ชั่วโมง
นาที
วินาที

สถาบันสอนทำเล็บ เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ BSA

สอนทำเล็บ

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการเรียน

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับสถาบัน bsa นั้นจะเน้นเปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพที่สามารถประกอบอาชีพหารายได้เลี้ยงตนและสามารถต่อยอดเพื่อเป็นเจ้าของกิจการได้ สำหรับหลักสูตรที่ทางสถาบัน bsa เปิดสอนนั้นจะประกอบไปด้วย 1.1 หลักสูตรเรียนสปาเพื่อความงาม 1.2 หลักสูตรตัดผมชายมืออาชีพ 1.3 หลักสูตรทำผมหญิงและเสริมสวยครบวงจร 1.4 หลักสูตรเรียนทำเล็บมืออาชีพ 1.5 หลักสูตรช่างสักคิ้วมืออาชีพ 1.6 หลักสูตรต่อขนตา ถือได้ว่าเป็นสถาบันสอนวิชาชีพที่ครบวงจรที่สุด มีหลักสูตรให้เลือกมากมายหลากหลาย สามารถที่จะเลือกเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการและความชื่นชอบของแต่ละบุคคลได้

ตอบ ในการเรียนการสอนทางสถาบันจะเน้นความเป็นกันเองและเน้นการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวกับผู้เรียนเพื่อที่จะอัดแน่นเทคนิคในการเรียนให้ผู้เรียนอย่างเต็มที่ อีกทั้งทางสถาบันของเราไม่บังคับเรื่องวันและเวลาเรียน สอนให้ไม่กั๊กเทคนิคและไม่จำกัดชั่วโมงเรียนจนกว่าผู้เรียนจะทำได้ โดยทุกๆปีจะมีนักเรียนที่เรียนจบแล้วไปทำงานไม่ต่ำกว่า 1000 คน/ปี และมีผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากทางสถาบันได้เปิดกิจการร้านเป็นของตนเองเยอะมาก

ตอบ
สถาบันสอนวิชาชีพ bsa เหมาะกับทุกคนที่ต้องการมีวิชาชีพเพื่อหาเลี้ยงตน ทางสถาบันไม่จำกัดเพศและอายุ ทั้งนี้ลูกค้าที่ทำงานประจำก็สามารถเลือกที่จะเรียนกับสถาบัน bsa ได้ เพราะช่วงวันเสาร์วันอาทิตย์ทางเราก็เปิดสอน ลูกค้าสามารถเลือกวันและเวลาที่จะมาเรียนได้ตามความสะดวก และไม่กำหนดชั่วโมงเรียน เน้นสอนให้จนกว่าจะมั่นใจ

ตอบ สำหรับสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเรียนที่สถาบัน bsa คือสิทธิพิเศษหลังจากที่เรียนจบสามารถกลับมาทบทวนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในขณะที่เรียนจะมีเซตอุปกรณ์ให้นักเรียน พร้อมกับมีอุปกรณ์ส่วนกลางให้ใช้ หลังจากที่เรียนจบมีใบรับรองจากสมาคมสปาและความงามเพื่อการันตีว่าลูกค้าเรียนจบหลักสูตร ทั้งนี้ก็จะได้รับความรู้และเทคนิคอีกมากมายจากอาจารย์ผู้สอน และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปสร้างรายได้ให้ตนเองและครอบครัว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

PROMOTION

พิเศษสำหรับลูกค้าที่โอนชำระจองสิทธ์การเรียน 5000 บาทจะได้รับส่วนลดทันที ค่าคอร์สเรียนเหลือเพียง 10,950 บาท ทันที

จากราคาปรกติ 29,900 บาท รับจำนวนจำกัด

สิ่งที่คุณจะได้รับจากคอร์สนี้

**หลักสูตรช่างทำเล็บ / คอร์สบริหารจัดการร้าน เพื่อเปิดร้าน**

หลักสูตรเรียนทำเล็บมืออาชีพพร้อมคอร์สบริหารจัดการร้านทำเล็บ

ในหลักสูตรลูกค้าจะได้เรียนถึง

1.หลักการทำการตลาด

2.คีย์สำคัญของการขาย

3.การทำเมนูในร้านทำเล็บยังไงให้ประหยัดค่าโปรดัค ไม่ต้องซื้อของทุกอย่าง

4.เทคนิคการอัพค่าบริการ และกลยุทธ์ที่ลูกค้ายอมจ่ายในราคาแพงโดยที่ไม่มีเงื่อนไข

5.วิธีประหยัดต้นทุนผลิตถัณฑ์ ซื้อน้อยแต่ทำเมนูทำเล็บได้หลากหลาย

6.การคิดราคาการให้บริการในรูปแบบร้านของเราเองและการทำโปรโมชั่น รวมไปถึงวิธีการคิดต้นทุนค่าจ้างพนักงานแบบต่างๆ

7.mind set ของคนสำเร็จในธุรกิจบริการและการทำให้แบรนด์เราได้เข้าไปนั่งใจใจของลูกค้า

                      

                          สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเรียนทั้งหมด

การเรียนทั้ง 7 หัวข้อ ทำให้เห็นภาพความสำเร็จตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ มูลค่า 9,900 บาท

 

ชั่วโมง
นาที
วินาที
เลือกวิธีชำระเงิน

แผนที่เดินทางมา สถาบัน BSA

สอบถามเพิ่มเติม

ชั่วโมง
นาที
วินาที